A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện làm việc với Đoàn công tác huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk

Chiều ngày 20/7, UBND huyện đã có buổi làm việc với Đoàn công tác huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Văn Trịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải nhận quà lưu niệm của đoàn đại biểu huyện Ea Kar

Về phía Đoàn công tác của huyện Ea Kar có đồng chí  Y Nhuân Bya – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo một số ngành chuyên môn.

Đoàn đại biểu huyện Ea Kar thắp hương tại Khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh xã Nam Cường

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã giới thiệu khái quát đôi nét về mảnh đất, con người và tình hình phát triển kinh tế của từng huyện. Tiếp đó, Đoàn công tác của huyện Ea Kar đã đến thắp hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Nam Cường; đi thăm quan mô hình phát triển công nghiệp tại Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh sứ Hảo Cảnh, Nhà máy Viglacera, Khu đô thị Trái Diêm 3 và một số mô hình phát triển kinh tế biển. Tại các điểm đến, lãnh đạo 2 huyện và các đơn vị đã cùng nhau trao đổi một số vấn đề về phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư xây dựng Khu công nghiệp, vấn đề xử lý chất thải trong Khu công nghiệp….

Đoàn đại biểu huyện Ea Kar thăm Công ty TNHH sứ Hảo Cảnh - Khu Công nghiệp Tiền Hải

Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866