A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thi công tuyến đường từ đê biển số 5 đến khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Nam Cường

Tuyến đường triển khai thi công dài 1042m, điểm đầu ở đê biển số 5, điểm cuối ở khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đi qua 2 thôn là Chí Cường và Đức Cường xã Nam Cường. Quy mô tuyến đường là đường cấp 4 đồng bằng, lòng đường 8m, mở rộng vỉa hè 2 bên là 2-3m. Trên tuyến đường bố trí 33 điểm chiếu sáng, tổng mức đầu tư là trên 18 tỷ đồng, thời gian thi công là 240 ngày, bắt đầu từ tháng 10 năm 2022.

Lãnh đạo Công ty cổ phần quản lý đường bộ Thái Bình - đơn vị thi công báo cáo phương án thi công

Sau khi nhận quyết định thi công, đơn vị nhà thầu là Công ty cổ phần quản lý đường bộ Thái Bình đã tiến hành khởi công. Đây là tuyến đường trục chính của xã Nam Cường, kết nối giao thông với khu Đông và khu Nam trong của huyện. Diện tích mở rộng của tuyến đường nằm trên diện tích của tập thế nên công tác giải phóng mặt bằng thuận lợi, còn phần thuộc về các hộ dân cũng đã chủ động tháo dỡ phần xây dựng, lán tạm, bởi đây là mong mỏi rất lâu của người dân Nam Cường.

Lãnh đạo UBND xã Nam Cường phát biểu về thuận lợi trong công tác giải phóng mặt bằng 

Tại hội nghị thông báo khởi công, chủ đầu tư là Ban quản lý dự các công trình của huyện đã chỉ đạo đơn vị nhà thầu thi công đảm bảo an toàn đúng tiến độ, chất lượng, đặc biệt là đảm bảo an toàn giao thông, phân luồng trong suốt qua trình thi công.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.525
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.721
Năm 2024 : 166.834