A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, chúc tết các doanh nghiệp đầu xuân Nhâm Dần

Nhân dịp đầu xuân mới Nhâm Dần, chiều 7/2, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đã đi thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Thăm dây chuyền sản xuất của Công ty may Tân Đệ

Đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp như Công ty may Tân Đệ, Công ty CPĐTXD và TK Phú Thăng Long, Công ty sợi EIFFEL, Công ty SX Thủ công Mỹ nghệ Tây An, Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu, Tập đoàn Phú Thành.

Thăm và chúc tết Công ty CPĐTXD và TK Phú Thăng Long

Tại các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình sản xuất của doanh nghiệp trong năm 2021, định hướng, chiến lược phát triển trong thời gian tới, việc chăm lo đời sống cho cán bộ, người lao động, những khó khăn còn vướng mắc. Khẳng định đây đều là những doanh nghiệp có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của huyện, tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước, các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng trong năm mới Nhâm Dần với không khí thi đua sôi nổi ngay từ đầu, các đơn vị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đạt mức tăng trưởng cao, tiếp tục nâng cao đời sống người lao động và đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Thăm và chúc tết Tập đoàn Phú Thành

Đến ngày 7/2 (tức ngày mùng 7 tháng giêng) đa số các doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Đoàn đã trực tiếp thăm các dây chuyền sản xuất và chúc tết các công nhân trên các công trường xây dựng.

PV


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.985
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.125
Năm 2024 : 289.131