A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giao dịch Cổ Rồng- Ngân hàng nông nghiệp Tiền Hải giảm nợ xấu còn 0.64%

Phòng giao dịch (PGD) Cổ Rồng – Ngân hàng nông nghiệp Tiền Hải phục vụ nhu cầu tín dụng cho cán bộ, nhân dân 5 xã Phương Công, Vân Trường, Bắc Hải, An Ninh và Tây Phong.

Phòng giao dịch (PGD) Cổ Rồng – Ngân hàng nông nghiệp Tiền Hải phục vụ nhu cầu tín dụng cho cán bộ, nhân dân 5 xã Phương Công, Vân Trường, Bắc Hải, An Ninh và Tây Phong.

   Với phương châm “Agribank – mang phồn thịnh đến với khách hàng”, những năm qua PGD Cổ Rồng đã tập trung củng cố các tổ vay vốn ở cơ sở, lấy tổ chức hội, nhất là hội phụ nữ làm nòng cốt, mở rộng đối tượng khách hàng, quản lý tốt nguồn vốn vay. Hiện nay, PGD có 1.317 khách hàng vay vốn, chủ yếu đầu tư phát triển chăn nuôi, thâm canh cây màu, gia công hàng may mặc xuất khẩu. Hầu hết các khách hàng của PGD Cổ Rồng đều phát huy hiệu quả đồng vốn, trả gốc và lãi đúng hạn. Điều này thể hiện ở chỉ tiêu nợ xấu của PGD giảm dần. Năm 2017, tỷ lệ nợ xấu của PGD Cổ Rồng là 0,66%. Đến quý I/2018, tỷ lệ này giảm xuống còn 0,64%. Chất lượng tín dụng vì thế mà được nâng lên.

     Không chỉ mở rộng mạng lưới cho vay, mà với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, uy tín, PGD Cổ Rồng cũng trở thành địa chỉ gửi tiền tiết kiệm tin cậy  của khách hàng địa phương. Năm 2017, tổng nguồn vốn huy động của PGD đạt 154,7 tỷ đồng, tăng 33,7% so với năm trước. Quý I năm nay, nguồn vốn này đã tăng lên 7,2%, đạt 165,8 tỷ đồng./.

Đõ Hà- Nguyễn Hường

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 525
Tháng 10 : 9.045
Năm 2021 : 79.213