Ngân hàng Chính sách xã hôi huyện Tiền Hải thực hiện rà soát, cập nhật thông tin khách hàng vay vốn.

Để đảm bảo thông tin khách hàng chính xác với thông tin trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, thực hiện công văn số 9232/NHCS – TDNN của Ngân hàng Chính sách Xã hội, ngay từ trung tuần tháng 11, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tiền Hải đã xây dựng Kế hoạch thực hiện rà soát, cập nhật thông tin khách hàng tại các xã trên địa bàn huyện.

Theo số liệu tính đến ngày 12 tháng 12 năm 2023, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tiền Hải có 5.599 khách hàng cần rà soát thông tin (bao gồm thông tin về CMTND/CCCD, họ tên, ngày tháng năm sinh…). Đã thực hiện rà soát và chấm hồ sơ đối chiếu thông tin được 22/32 xã, thị trấn, với số khách hàng đã đối chiếu rà soát là 3.504 khách hàng, đạt tỷ lệ gần 63%.

Trong thời gian tới, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tiền Hải tiếp tục tục phối hợp với tổ chức Chính trị xã hội nhận ủy thác, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức đối chiếu theo đúng kế hoạch đã đề ra, phấn đấu thực hiện hoàn thành 100% việc rà soát hồ sơ khách hàng với hồ sơ vay vốn xong trước ngày 7 tháng 2 năm 2024./.

Thu Hường

Năm 2024 : 202.899