A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Văn Giang- Bí thư Huyện ủy Tiền Hải tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tây Giang.

Thực hiện chủ trương của Đảng về đổi mới phong cách lãnh đạo, chỉ đạo; thưc hiện Kế hoạch số 37, ngày 11/6/2018 của Ban Dân Vận Tỉnh, công văn số 71 ngày 18/7/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thực hiện chủ trương của Đảng về đổi mới phong cách lãnh đạo, chỉ đạo; thưc hiện Kế hoạch số 37, ngày 11/6/2018 của Ban Dân Vận Tỉnh, công văn số 71 ngày 18/7/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Sáng ngày 30/8, tại hội trường UBND xã Tây Giang, đồng chí Nguyễn Văn Giang –Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tây Giang.

Dự buổi đối thoại còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy - HĐND – UBND huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng; Lãnh đạo một số phòng ban của huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các đoàn thể chính trị - xã hội cùng đông đảo người dân xã Tây Giang.

Tại buổi tiếp xúc, với tinh thần thẳng thắn và mang tính chất xây dựng, các đại biểu đã có những chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất giải quyết một số vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: giá đền bù giải phóng mặt bằng đất nông nghiệp nằm trong dự án mở rộng Khu Công nghiệp huyện Tiền Hải; giải pháp trong việc xử lý các hộ tái lấn chiếm lòng sông cũng như công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên tuyến sông Cát Già. Việc giải quyết chế độ chính sách cần phải rà soát đúng đối tượng, đúng chế độ.

Sau khi kiến nghị của các đại biểu về dự, đồng chí Nguyễn Văn Giang – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tâm huyết và trách nhiệm của nhân dân. Tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng giải đáp một số vấn đề mà nhân dân kiến nghị.

 Đồng chí cũng yêu cầu các phòng ban chức năng của huyện, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, giải thích để người dân nắm bắt rõ hơn chủ trương của Đảng, Nhà nước trong việc giải phóng mặt bằng xây dựng khu công nghiệp phát triển kinh tế; làm tốt hơn nữa các khâu trong giải quyết các vụ việc tại cơ sở. Đồng chí cũng mong rằng, cán bộ và nhân dân xã Tây Giang tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, xã nông thôn mới, thi đua lao động, sản xuất xây dựng quê hương giàu mạnh trên con đường đổi mới và hội nhập./.

Hồng Thắm- Trí Tuệ

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.604
Năm 2024 : 205.153