A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương tổ chức hội nghị đối thoại người nộp thuế quý 2 năm 2022

Sáng ngày 28/6/2022, Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương tổ chức hội nghị đối thoại người nộp thuế quý 2 năm 2022.

Đồng chí Đào Trọng Nam, Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương phát biểu khai mạc hội nghị

Tại buổi đối thoại, hơn 100 người nộp thuế là giám đốc các đơn vị, hộ kinh doanh của hai huyện Tiền Hải và Kiến Xương đã được cán bộ Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương giới thiệu các chính sách thuế mới ban hành đó là Nghị định số 34/2022/NĐ-CP ngày 28/5/2022 của Chính Phủ về gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2022. Một số nội dung lưu ý trong quá trình thực hiện hóa đơn điện tử theo Luật Quản lý thuế và Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính Phủ. Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thuế điện tử cho thiết bị di động (Etax Mobile) dành cho các cá nhân. Hội nghị cũng dành thời gian cho người nộp thuế trao đổi, chia sẻ thẳng thắn, đặt ra nhiều câu hỏi đang còn vướng mắc về chính sách thuế, và cơ chế chính sách của Nhà nước. Người nộp thuế đã có những chia sẻ, những ý kiến và những vướng mắc trao đổi trực tiếp, qua đó lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương đã có sự giải đáp kịp thời.

Cán bộ Chi cục thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương phổ biến một số chính sách thuế mới ban hành

Các đại biểu dự hội nghị

Thông qua buổi đối thoại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người nộp thuế thực hiện các quy định pháp luật về chính sách thuế mới kịp thời, bảo đảm thống nhất theo quy định.

Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.359
Năm 2024 : 202.908