A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cháy cửa hàng Fashion YODY Tiền Hải

Cửa hàng Fashion YODY ở phố Tiểu Hoàng Thị Trấn Tiền Hải vừa bị cháy vào khoảng 7h 45 phút ngày 28/8 rất may không có thiệt hại về người. Theo thông tin ban đầu từ công an huyện Tiền Hải: Vào khoảng 7h 45 phút tại số 5B phố Tiểu Hoàng Thị Trấn Tiền Hải, cửa hàng Fashion YODY bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng từ trong cửa hàng kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn. Ngọn lửa lan rộng từ tầng 1 lên tầng 3. Khi đó trong cửa hàng có hai nhân viên và một người bảo vệ. Khi phát hiện có cháy, mọi người đều chạy thoát ra ngoài kịp thời.

Cửa hàng Fashion YODY ở phố Tiểu Hoàng Thị Trấn Tiền Hải vừa bị cháy vào khoảng 7h 45 phút ngày 28/8 rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu từ công an huyện Tiền Hải: Vào khoảng 7h 45 phút tại số 5B phố Tiểu Hoàng Thị Trấn Tiền Hải, cửa hàng Fashion YODY bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng từ trong cửa hàng kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn. Ngọn lửa lan rộng từ tầng 1 lên tầng 3. Khi đó trong cửa hàng có hai nhân viên và một người bảo vệ. Khi phát hiện có cháy, mọi người đều chạy thoát ra ngoài kịp thời.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy công an tỉnh, công an huyện Tiền Hải, công an Thị Trấn đã huy động lực lượng cùng nhân dân ngay lập tức có mặt để dập tắt đám cháy và vận chuyển đồ ra ngoài. Đến 8h 30 phút ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt nhưng vụ cháy đã khiến cho nhiều bộ quần áo và một số đồ đạc bên trong cửa hàng bị thiêu rụi. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng hơn trăm triệu đồng.

Nguyên nhân xảy ra cháy đang được công an huyện Tiền Hải điều tra làm rõ.

Trần Hiền

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 875
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 77.703
Năm 2024 : 318.709