A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tiền Hải tập huấn nghiệp vụ

Ngày 6/10, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tiền Hải tổ chức triển khai, quán triệt một số Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh và tập huấn công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Dự hội nghị có các đồng chí Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã, thị trấn; đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – TUV, Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác kiểm tra giám sát

trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – TUV, Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh: công tác kiểm tra, giám sát có vai trò quan trọng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng; là nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức Đảng. Các quy định được triển khai tại hội nghị được hệ thống tương đối toàn diện, đầy đủ và bao quát các phương diện trong đời sống. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đại biểu tham gia học tập nghiêm túc; tích cực trao đổi, thảo luận để nắm chắc và hiểu sâu các nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; áp dụng kiến thức đã được bồi dưỡng vào lĩnh vực công tác, góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật Đảng.

Đồng chí Vũ Trọng Thắng - Trưởng phòng nghiệp vụ I UBKT Tỉnh ủy truyền đạt kiến thức

Trong thời gian 1 ngày học tập, các đại biểu được quán triệt, triển khai Quy định số 69, ngày 6/7/2022 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng, đảng viên vi phạm; Quy định số 11 đến số 16, ngày 10/6/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác kiểm tra, giám sát; hướng dẫn thực hiện một số nội dung cơ bản nêu trong Quy định số 22, ngày 28/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng; triển khai kế hoạch của BTV Huyện ủy về việc thực hiện Đề án số 03, ngày 10/6/2022 của Tỉnh ủy về nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát giai đoạn 2022 – 2025 và định hướng đến năm 2030. Đây là những nội dung cơ bản, quan trọng của Trung ương, tỉnh và huyện nhằm siết chặt hơn nữa kỷ cương, kỷ luật trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, đại biểu dự hội nghị

Việc tiếp thu những kiến thức của các đại biểu tại buổi học tập sẽ giúp những người làm công tác Đảng tại cơ sở nâng cao năng lực; vững vàng về chuyên môn; góp phần thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và xử lý kịp thời những vi phạm Đảng; từng bước củng cố niềm tin, kỳ vọng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

 Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 531
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 77.359
Năm 2024 : 318.365