Tuổi trẻ Tiền Hải tổ chức cao điểm tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, BTV Huyện đoàn Tiền Hải chỉ đạo Đội hình "Tuyên truyền lưu động" cấp xã, thị trấn tổ chức cao điểm tuyên truyền phòng chống Covid-19.

Bằng nhiều hình thức, phương tiện tuyên truyền, các hoạt động này nhằm làm chuyển biến căn bản nhận thức, tư duy phòng chống dịch và ý thức cảnh giác trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh của người dân. Đặc biệt không hoang mang, chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nội dung tuyên truyền tập trung cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh , tuyên truyền về các chủ trương, văn bản chỉ đạo của tỉnh, của huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn; kịp thời phát hiện, vận động, nhắc nhở những trường hợp không đảm bảo quy tắc 5K của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Đồng thời kết hợp tuyên truyền về công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Tiêu biểu như đoàn thanh niên các xã Đông Hoàng, Đông Minh, Đông Xuyên, Nam Thịnh, Nam Chính, Nam Hải, …

Hoạt động cao điểm tuyên truyền phòng chống dịch thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện trên mặt trận chống dịch của tuổi trẻ huyện nhà, thể hiện quyết tâm giữ vững vùng xanh trên bản đồ Covid-19.

Ngọc Hà

Năm 2022 : 127.279