A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tây Tiền Hải kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng ngày 30/4, Trường THPT Tây Tiền Hải đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Thị Bích Hằng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể ở huyện; đại biểu nguyên là cán bộ, cựu giáo viên, cựu học sinh qua các thời kỳ và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, hội phụ huynh học sinh trường THPT Tây Tiền Hải.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 

 Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 

Trung tướng Phạm Tuân - Cựu học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng 

Ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Geleximco, Cựu học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trường THPT Tây Tiền Hải được thành lập từ tháng 9 năm 1961 – là 1 trong 3 trường ra đời sớm nhất của tỉnh Thái Bình, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân 4 huyện Kiến Xương, Tiền Hải, Thái Ninh, Thụy Anh và một phần Đông Quan. Lúc đó trường ra đời trong hoàn cảnh đất nước còn tạm thời bị chia cắt, khó khăn chồng chất khó khăn. Năm học đầu tiên, nhà trường chỉ có hai ngôi nhà cấp 4 với 8 phòng học cho cả hệ cấp 2 và 3. Trong đó, có 4 lớp 8 với 203 học sinh và 17 cán bộ giáo viên. Đến nay nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, các phòng học kiên cố, các phòng chức năng đảm bảo theo tiêu chuẩn. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò thành đạt. 17 năm trường được công nhận trường tiên tiến xuất sắc, 5 năm nhận cờ thi đua dẫn đầu khối THPT và nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp, các ngành.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Kỷ niệm 60 năm thành lập, trường THPT Tây Tiền Hải vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, đánh dấu thêm một mốc son rực rỡ trong lịch sử xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế tiên phong vững chắc của nhà trường trong hệ thống giáo dục bậc THPT.  Đây cũng là nguồn động lực to lớn để tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục đoàn kết, không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, giữu vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

 Trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể trường THPT Tây Tiền Hải

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Đỗ Hà – Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 256
Hôm qua : 23.299
Tháng 11 : 75.587
Năm 2022 : 249.568