A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm chính trị huyện khai mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II, năm 2021

Sáng ngày 27/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện kết hợp với Ban tổ chức Huyện ủy khai mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II, năm 2021. Tham gia lớp học có 80 học viên thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện.

 

Trong thời gian 5 ngày, học viên sẽ được tìm hiểu các bài học về Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được tìm hiểu một số chuyên đề khác về công tác xây dựng Đảng. 

Lớp bồi dưỡng nhằm mục đích củng cố kiến thức, giúp cho quần chúng có nguyện vọng gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam nắm bắt được khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của Đảng ta trong 91 năm qua; cũng như vai trò của Đảng trong viêc hoạch định các chủ trương xây dựng, phát triển đất nước. Từ đó mỗi người xây dựng động cơ đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.


Tác giả: Hồng Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 124
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.647
Năm 2024 : 205.196