A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai nhiệm vụ công tác mặt trận năm 2022

Năm 2021 Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên từ huyện đến cơ sở đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động. Công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện xuyên suốt. Phát huy vai trò của ban công tác mặt trận thôn, tổ dân phố làm nòng cốt tham gia các tổ tự quản, tổ Covid cộng đồng để rà soát, kiểm tra, giám sát, tuyên truyền về công tác phòng chống dịch. Kêu gọi vận động các tầng lớp nhân dân, các đơn vị ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền gần 500 triệu đồng. Các tập thể, cá nhân ủng hộ bằng hiện vật trị giá trên 450 triệu đồng. Hàng hóa nhu yếu phẩm ủng hộ trực tiếp khu cách ly trị giá trên 300 triệu đồng. Quỹ vì người nghèo đã tiếp nhận được số tiền gần 340 triệu đồng. Trong năm 2021, hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho 19 hộ nghèo, hộ cận nghèo, số tiền hỗ trợ là 550 triệu đồng. Thông qua nguồn quỹ người nghèo và vận động kêu gọi các tổ chức cá nhân, toàn huyện đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng trên 6 nghìn suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận khèo và các đối tượng khác, với tổng số tiền trên 1,8 tỷ đồng.

Đồng chí Đỗ Trực Tiếp - Chủ tịch MTTQ huyện báo cáo kết quả hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Năm 2022, UBMTTQ huyện Tiền Hải đề ra 5 nhiệm vụ, trong đó, tập trung nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Tiếp tục tham gia có hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19.Tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động nhằm đáp ứng với nhiệm vụ trong tình hình mới. Vận động nhân dân phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần cùng huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư HU  tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Tại hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, có 33 tập thể, cá nhân được khen thưởng.

                                                                              Thu Hường – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.469
Năm 2024 : 50.977