A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải triển khai học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết về “ Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng"

Sáng ngày 7/11/2018, Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức triển khai học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII cho 353 đại biểu là cán bộ chủ chốt trên địa bàn.

Sáng ngày 7/11/2018, Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức triển khai học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII cho 353 đại biểu là cán bộ chủ chốt trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Vũ Văn Thanh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt Nghị quyết số 29-NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng; Nghị quyết số 30-NQ/TW về Chiến lược An ninh mạng quốc gia; Kết luận số 36-KL/TW về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; Chỉ thị số 25-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030.

Xoay quanh nội dung không gian mạng, các đại biểu đã được thông tin về sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng Internet, của cuộc cách mạng 4.0; xu thế tất yếu của không gian mạng trong các hoạt động quốc gia, quốc tế; ưu thế cũng như nguy cơ do không gian mạng mang lại. Trước sự phát triển tất yếu của không gian mạng, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải nắm chắc quan điểm của Đảng, Nhà nước, nâng cao trình độ nhận thức, tiếp cận có chọn lọc và làm chủ được không gian mạng vì mục tiêu chung.

Đó là phát huy sức mạnh tổng hợp toàn dân tộc trong xây dựng tiềm lực, lực lượng, thế trận quốc phòng toàn dân kết hợp với thế trận an ninh nhân dân trên không gian mạng vững chắc, rộng khắp; xác lập, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia trên không gian mạng, góp phần bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và lợi ích quốc gia - dân tộc; giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng và phát triển đất nước.

Sau hội nghị, các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trong huyện tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Thời gian học tập trong tháng 11/2018.,.

Đỗ Hà - Trí Tuệ


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.596
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.792
Năm 2024 : 166.905