A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải thành lập khu cách ly y tế tập trung tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công 09/05/2021 | 1 lượt xem

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, không để lây chéo ngay trong khu cách ly, trong chiều ngày 8/5 Tiền Hải đã xin ý kiến lãnh đạo Tỉnh, Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh chuyển khu cách ly y tế tập trung của huyện từ C4 gái về Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công tại xã Đông Minh và đã được chấp thuận. Đến 21h30, toàn bộ cơ sở vật chất, 34 trường hợp F1 đã được đưa về khu cách ly an toàn, đúng quy trình.

 

Khu cách ly tập trung tại Trung tâm đảm bảo cho mỗi người đến cách ly một phòng với đầy đủ trang thiết bị khép kín. Khi đến đây, người cách ly được trang bị đầy đủ nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân riêng biệt và khẩu trang, sát khuẩn trong 21 ngày cách ly. Huyện cũng đã vận hành luôn khu điều hành cách ly do đồng chí Hoàng Việt Huy - Phó Chủ  tịch thường trực UBND huyện làm trưởng ban; đồng chí Nguyễn Văn Hán - Trưởng phòng Y tế là Phó ban; đồng thời thành lập khung quản lý, điều hành, phục vụ tại khu vực cách ly.

 

Trong quá trình vận hành đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch, có khung chắn di động giữa các khu vực, sẵn sàng đón nhận những người đến cách ly khi tình hình có diễn biễn phức tạp;  đồng thời đảm bảo cơ sở vật chất cho đơn vị Trung tâm.


Tác giả: Nguyễn Hường - Trí Tuệ
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 431
Tháng 12 : 1.386
Năm 2023 : 239.658