Tiền Hải: Thăm, tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 28/5, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tiền Hải đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà trẻ em tại một số trường Mầm non trên địa bàn.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi, trao tặng những món quà ý nghĩa tới trẻ. Đồng thời biểu dương những kết quả cô và trò các trường Mầm non trên địa bàn đã đạt được trong năm học 2023 – 2024.

Tiền Hải có 55.300 trẻ từ 0 – 16 tuổi. Những năm qua, huyện Tiền Hải chỉ đạo các địa phương, đơn vị làm tốt công tác chăm lo, giáo dục, bảo vệ trẻ em; tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Nhân dịp thăm, tặng quà Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Ban giám hiệu trường học, bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm sóc trẻ; đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất trường học; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các cháu có kỳ nghỉ hè vui khỏe, an toàn.

Nhóm phóng viên

Năm 2024 : 234.654