A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện uỷ Tiền Hải nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 7/2, Thường trực Huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. 

 

Đến thời điểm này, nhìn chung các nhiệm vụ được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Đối với công tác sản xuất, các địa phương đã làm đất lần 2 được 52% diện tích, 1 số xã đã cấy theo diện tích hợp đồng với các công ty thu mua. Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã được triển khai tới các địa phương, đơn vị. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định; đã xử lý 171 trường hợp vi phạm an toàn giao thông, xử phạt trên 710 triệu đồng; phát hiện, xử lý 6 vụ việc liên quan đến thực hiện Luật 14, Nghị định 137. Đối với công tác tuyển quân đến nay đã giao 368 lệnh nhập ngũ, các xã hoàn thành giao lệnh trong ngày 29 Tết. Công tác bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa đảm bảo theo đúng kịch bản xây dựng. 

Về công tác trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thông qua Mặt trận Tổ Quốc, Phòng Lao động thương binh xã hội, các đoàn thể, toàn huyện đã tổ chức trao trên 40.700 suất quà với tổng kinh phí trên 16 tỷ đồng. Hoạt động an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh được các địa phương, đơn vị thực hiện nghiêm túc. Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân, trang trí khánh tiết sôi nổi tạo không khí phấn khởi trong nhân dân. 

Sau khi nghe báo cáo, ý kiến của các đại biểu dự hội nghị. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh- Tỉnh Ủy Viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận tinh thần, kết quả của các đơn vị đã đạt được. Để đảm bảo nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, hạnh phúc, đồng chí Bí thư Huyện uỷ yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đã được phân công. Đồng chí nhấn mạnh đến việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm là hết sức quan trọng, vì vậy cần tiếp tục tuần tra, kiểm tra tại các địa bàn trọng điểm, có phương án xử lý các tình huống phát sinh. Các ngành, địa phương, đơn vị nêu cao ý thức, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Hồng Thắm – Lê Chinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866