A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực huyện ủy dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện

Chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2022, chiều 15/2, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ trung tâm huyện.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư HU thắp hương trên Đài tưởng niệm

Chiều 15/2, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện. Sau khi thắp hương tại đài tưởng niệm, đoàn đã dành một phút mặc niệm tri ân công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng, Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí trong đoàn dành một phút tưởng niệm, tri ân công ơn của các Anh hùng, Liệt sỹ

Trong những năm qua, Tiền Hải đã phát huy truyền thống của quê hương cách mạng 14/10, thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, luôn hoàn thành và vượt chỉ tiêu giao quân, chất lượng quân ngày càng được nâng cao. Năm 2022, Tiền Hải giao 356 chỉ tiêu, trong đó có 31 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ được thực hiện bài bản, đúng quy định, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các cấp, ngành, địa phương, đơn vị đã giành sự quan tâm, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho tất cả các tân binh, ổn định về tâm lý, tư tưởng, tinh thần thoải mái, quyết tâm lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Theo kế hoạch, Lễ giao nhận quân huyện Tiền Hải sẽ được tổ chức lúc 8h ngày 16/2/2022 tại khu vực Nhà văn hóa trung tâm huyện.

Đỗ Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.592
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.788
Năm 2024 : 166.901