A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch

Sáng ngày 8/4/2021, Thường trực HĐND huyện Tiền Hải đã tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh đột xuất và tổng kết hoạt động của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, lãnh đạo UBND, UBMT Tổ quốc huyện, Trưởng các phòng, ngành liên quan.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị liên tịch

Tại Hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự kiến về thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh đột xuất và tổng kết hoạt động của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021;  Phân công các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp... để các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận, thống nhất.

Dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra vào ngày 15/4/2021 nhằm xem xét, thảo luận và quyết định chủ trương đầu tư một số dự án công trình trên địa bàn huyện. Đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của HĐND, UBND, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện; công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND huyện với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, công tác tham mưu, phục vụ cho hoạt động của HĐND huyện trong nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời xác định những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan và đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.845
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 47.985
Năm 2024 : 288.991