A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Tiền Hải trao Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên

Sáng ngày 30/7, thị trấn Tiền Hải đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết TƯ5 khóa XIII.

Đồng chí Nguyễn Minh Hòa - TVHU, Bí thư Đảng ủy Thị trấn trao Huy hiệu cho các đảng viên

Đợt này thị trấn có 21 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm, 10 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm, và 10 đồng chí được trao huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đây cũng là động lực để các đảng viên tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên học tập và noi theo.

Trên cơ sở đánh giá kết quả công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, phân tích những hạn chế còn tồn tại, Thị trấn đã đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác Đảng những tháng cuối năm. Cũng nhân dịp này, Thị trấn đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập các nội dung cơ bản của văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 200
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 3.642
Năm 2023 : 241.914