A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà người có công tiêu biểu

Kỳ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 20/7/2021, đồng chí Phạm Văn Tuân – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ngành liên quan.

 

Đồng chí Phạm Văn Tuân – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy thăm, tặng quà ông Chu Văn Động - thương binh 1/4


Đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà bà Mai Thị Tý là vợ liệt sỹ 

Đoàn đã đến thăm ông Chu Văn Động là thương binh 1/4 trú tại thị trấn Tiền Hải; thăm bà Mai Thị Tý là vợ liệt sỹ trú tại thị trấn Tiền Hải. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của những người có công tiêu biểu, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người có công tiêu biểu xã Bắc Hải

Hoạt động này thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, tri ân những hy sinh xương máu của thế hệ đi trước vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

PV


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.649
Năm 2024 : 234.662