A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần

Sáng 20/1, đồng chí Phạm Văn Tuân - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc tết một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Tiền Hải.

Đồng chí Phạm Văn Tuân - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Tẻo thôn Phương Trạch Đông, xã Phương Công

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Phạm Thị Tẻo thôn Phương Trạch Đông, thương binh nặng Lê Đức Long thôn Cổ Rồng xã Phương Công, bà Bùi Thị Huê tròn 100 tuổi thôn Trình Nhất Tây xã An Ninh.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao quà cho thương binh nặng Lê Đức Long thôn Cổ Rồng xã Phương Công

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, của huyện, việc thực hiện chính sách với người có công. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, các đồng chí lãnh đạo đã động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, phong trào tuổi cao gương sáng, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các đại biểu tham gia đoàn

Đại diện gia đình người có công đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, địa phương, hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất, gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua, là tấm gương cho mọi người noi theo.

Đỗ Hà - Trị Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.353
Năm 2024 : 202.902