A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình phát hiện 2 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 là F1 liên quan Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Thái Bình đã phát hiện có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đang ở khu cách ly tại Bệnh viện Phổi Thái Bình sau khi thực hiện xét nghiệm sàng lọc lần 2, trong đó 1 trường hợp có địa chỉ tại xã Đông La (Đông Hưng) và 1 trường hợp có địa chỉ tại xã Nam Trung (Tiền Hải).

Đây là 2 trường hợp F1, cùng phòng với bệnh nhân số 3.042 và bệnh nhân số 3.044 (đã được Bộ Y tế công bố trước đó) trong quá trình điều trị tại Khoa Lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sau khi xét nghiệm sàng lọc lần 1 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 2 trường hợp này có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và được chuyển sang khu cách ly tại Bệnh viện Phổi Thái Bình để cách ly, theo dõi sức khỏe. Tại Bệnh viện Phổi Thái Bình, 2 trường hợp này tiếp tục được sàng lọc Covid-19. Ngày 11/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã thực hiện xét nghiệm sàng lọc lần 2 cho các trường hợp có nguy cơ nhiễm Covid-19 cao (khi đã đủ thời gian lấy mẫu xét nghiệm theo quy định) và phát hiện 2 mẫu có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hoàng Lanh - Báo Thái Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 514
Hôm qua : 706
Tháng 12 : 3.070
Năm 2022 : 271.328