A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nam Hải sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 40

Sau 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 40, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nam Hải đã đạt được nhiều kết quả, thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đảng bộ đã nhanh chóng kiện toàn các chức danh để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

 

Công tác xây dựng Đảng đã có nhiều đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động theo phương châm “ gần dân, sát dân, hiệu quả hơn”, “ lấy nhân dân làm trung tâm”. Đảng ủy xã Nam Hải đã chỉ đạo các chi bộ làm tốt công tác tuyên truyền; tổ chức quán triệt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trên cơ sở đó mỗi cán bộ, đảng viên vững vàng về tư tưởng, thống nhất trong quan điểm; cụ thể hóa các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội thành thực tiễn.  Mặt khác, Đảng ủy tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Đã tổ chức 2 cuộc kiểm tra tại các đơn vị, chi bộ. Hàng tháng duy trì từ 12 – 20 cuộc giám sát thực địa, nắm bắt tình hình. Các hoạt động sinh hoạt Đảng đã phát huy được dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết. Công tác xây dựng chính quyền và hoạt động của các tổ chức đoàn thể ngày càng được củng cố.

 

Nhờ có những chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy đã góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh, tạo dựng niềm tin trong Đảng, nhân dân; thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển. Tổng giá trị sản xuất 6 tháng đầu năm 2021 ước đạt 330 tỷ đồng, đạt 55% kế hoạch năm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đặc biệt Đảng ủy xã Nam Hải đã lãnh đạo, chỉ đạo thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,35%. Thành công sau 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội là tiền đề để Đảng bộ và nhân dân Nam Hải tiếp tục bứt phá, tạo dấu ấn mới trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Nhân dịp sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ xã Nam Hải đã tổ chức trao huy hiệu Đảng  cho 7 đồng chí.

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 125
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.648
Năm 2024 : 205.197