A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm 2022: Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị

Đây chính là nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2022 mà đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải đã chỉ đạo các ban, ngành,cơ quan, đơn vị và tổ trưởng tổ công tác ở 32 xã, thị trấn nhân dịp gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV, Bí thư HU Tiền Hải nhấn mạnh cần tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị

5 nhiệm vụ trọng tâm mà Thường trực Huyện ủy đề ra trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 là: Phòng chống dịch Covid-19; Đảm bảo an sinh xã hội; An ninh trật tự, thực hiện nghiêm Luật 14 và nghị định 137; Chỉ đạo sản xuất vụ xuân; Đảm bảo công tác giao quân. 5 nhiệm vụ này, có những nhiệm vụ đã hoàn thành, có nhiệm vụ vẫn đang tiếp tục được triển khai thực hiện. Với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, tranh thủ sự giúp đỡ của cấp trên và linh hoạt trong từng tình huống phù hợp thực tiễn, xuân Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn huyện Tiền Hải thực sự yên bình về mọi mặt, người dân được đón 1 cái Tết thực sự đầm ấm, vui vẻ, tiết kiệm, an toàn. Từ ngày 24/1, Tiền Hải đã triển khai điều trị F0 tại nhà, đảm bảo tuân thủ đầy đủ theo quy định, quy trình của y tế, các bệnh nhân có tâm lý phấn khởi, yên tâm chữa bệnh, sức khỏe diễn biến tốt. Đã có 186 ca khỏi bệnh.

Các đại biểu dự hội nghị
Đã có 38.999 suất quà tết với số tiền là 14 tỷ đồng được trao cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi và các đối tượng yếu thế khác. Đêm giao thừa không có tiếng pháo nổ, 1 cái Tết thật sự yên bình, ít xẩy ra xô xát và không có trọng án .

Các đại biểu dự hội nghị

Đối với đề án sản xuất vụ xuân, đã có 25 xã xuống đồng cấy xuân. Thời tiết những ngày đầu năm mưa, rét đậm cũng đã ảnh hưởng đến tiến độ gieo cấy. Công tác chuẩn bị cho ngày giao nhận quân vào ngày 16/2 đang tích cực được triển khai. Trong ngày 8/2 các địa phương đã tổ chức test covid cho các tân binh chuẩn bị lên đường. Từ ngày 9-11/2 tổ chức phát quân trang, trao quà. Trước ngày giao nhận quân các địa phương sẽ test PCR cho các tân binh. Tinh thần của các tân binh rất phấn khởi trước ngày nhập ngũ.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy rất phấn khởi trước những nhiệm vụ trọng tâm đề ra đều đạt kết quả tốt. Với khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu của xuân mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu tấc cả các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát lại chương trình công tác năm để thực hiện ngay nhiệm vụ, không lơ là, chủ quan; hạn chế du xuân, lễ hội, liên hoan gặp mặt đầu năm. 32 tổ công tác của huyện về 32 xã tiếp tục duy trì nhiệm vụ, bám sát cơ sở. Năm 2022 Huyện ủy sẽ tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu và xử lý nghiêm những điểm nóng.  Với tinh thần tràn đầy năng lượng của ngày đầu năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hăng hái làm việc, đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm 2022.

Nguyễn Hường - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 452
Hôm qua : 1.843
Tháng 04 : 29.377
Năm 2024 : 157.490