A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Linh thiêng đêm tri ân

Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trung tâm huyện, nơi yên nghỉ của gần 600 liệt sĩ, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Tiền Hải đã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân. Đây là hoạt động tri ân được tổ chức hàng năm. Buổi lễ đã thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân cùng đến tri ân tưởng niệm. Không khí diễn ra trang nghiêm, thành kính và đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Đoàn đại biểu HU - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện làm lễ dâng hương, dâng hoa

Nghĩa trang Liệt sĩ Trung tâm huyện trở nên ấm áp, lung linh hơn bởi những nén nhang thơm và những ngọn nến được thắp lên bằng tất cả tình yêu thương nồng ấm của người dân và thế hệ trẻ huyện nhà; là sự biết ơn thành kính của thế hệ hôm nay gửi đến những người đã nằm xuống ngày hôm qua.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương trên từng phần mộ Liệt sĩ

Ánh sáng của những ngọn nến, đèn hoa đăng không chỉ thể hiện sự sáng ngời của các anh hùng liệt sĩ, mà đó còn là ánh sáng soi đường cho tất cả thế hệ tiếp nối hôm nay, mai sau, nguyện ra sức phấn đấu để xây dựng và bảo vệ nền độc lập nước nhà, mà các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương ngã xuống, để giành lấy độc lập, tự do cho dân tộc và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.

Thả đèn hoa đăng bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với những Anh hùng có công với nước

Nguyễn Hường - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 451
Hôm qua : 1.843
Tháng 04 : 29.376
Năm 2024 : 157.489