Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, sáng ngày 16/5, đồng chí Phạm Văn Tuân - uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ, Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc Phật giáo trên địa bàn Tiền Hải.

Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng" Chùa cảnh 4 gương mẫu" những năm, các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện Tiền Hải đã nêu cao ý thức, trách nhiệm, chấp hành tốt kỷ cương pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. 5 năm qua có 137 lượt chùa được công nhận " Chùa cảnh 4 gương mẫu"; 78 chùa đạt danh hiệu gương mẫu 5 năm liền.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ qốc Việt Nam huyện đã gửi lời chúc mừng đến Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Tiền Hải, các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, tươi vui.

Đồng thời tin tưởng thời gian tới, các chức sắc Phật giáo, phật tử luôn phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, tinh thần " hộ quốc an dân" chung sức xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh.

Nhóm phóng viên

Năm 2024 : 234.654