A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Tiền Hải tổ chức lễ dâng hương nhân dịp Tết Cổ truyền Dân tộc

 Sáng ngày 7/2 ( tức 28 Tết)  với tinh thần uống nước nhớ nguồn, huyện Tiền Hải đã tổ chức đoàn dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu lưu niệm Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ và Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện

Đoàn dâng hương có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các lãnh đạo trong Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. 

      Tại các điểm, đoàn dâng hương và đặt vòng hoa, thắp nén tâm nhang và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ và các anh hùng liệt sỹ, những bậc tiền nhân đã có công lớn trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. 

Trước anh linh người đã khuất, các lãnh đạo huyện hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tập trung phát triển kinh tế, xây dựng huyện phồn vinh, ngày một giàu đẹp. Trước mắt là thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo cho nhân dân trong huyện đón xuân Giáp Thìn an toàn, vui tươi, đầm ấm. Tích cực chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ , sản xuất vụ xuân, làm cơ sở thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm 2024.                                                        

                                                 Trần Hiền - Trí Tuệ 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866