A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc lớp Đảng viên mới khóa I và sơ cấp lý luận chính trị khóa XXIII năm 2021

Sáng 23/4, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức khai mạc lớp Đảng viên mới khóa I và sơ cấp lý luận chính trị khóa XXIII năm 2021. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đối tượng của lớp học này là những đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam chưa có bằng sơ cấp lý luận chính trị. Thời gian học tập, nghiên cứu, thảo luận và đi thực tế là 30 ngày. Nội dung học tập gồm 10 bài trong chương trình đảng viên mới và 18 bài trong chương trình sơ cấp Lý luận chính trị của ban Tuyên giáo Trung ương.

Về dự và phát biểu tại lớp học, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Túy đề nghị các học viên học tập nghiêm túc, thực hiện đúng nội quy, quy chế của lớp học. Sau khi học tập nắm vững được các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, đường lối tư tưởng của Đảng để vận dụng vào công việc thực tế cũng như lối sống. Đồng chí cũng yêu cầu các giảng viên chuẩn bị bài giảng chu đáo, cách thể hiện gần gũi, minh chứng cụ thể với công việc hàng ngày của đối tượng học tập để có được hiệu quả cao.


Tác giả: Nguyễn Hường - Trí Tuệ
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.168
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 77.996
Năm 2024 : 319.002