Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp sơ cấp lý luận chính trị

Sáng 2/3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới khóa I, lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XXV năm 2022.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện phát biểu tại lớp học

Tham gia lớp học có 70 học viên là những đảng viên mới kết nạp đang trong thời gian dự bị chuyển đảng chính thức; cán bộ cơ sở được cấp ủy chính quyền địa phương chọn cử đi học. Trong 30 ngày, học viên sẽ nghiên cứu 18 bài theo chương trình sơ cấp lý luận chính trị, 10 bài theo chương trình bồi dưỡng đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Ngoài chương trình học trên lớp, học viên được thảo luận và nghiên cứu thực tiễn. Cuối khóa học, học viên làm bài kiểm tra, thi tốt nghiệp. Kết thúc khóa học được cấp giấy chứng nhận, bằng sơ cấp.

Các đạibiểu dự khai mạc lớp học

Các học viên tham gia lớp học

Phát biểu tại lớp học, đồng chí Lê Thị Thanh Hương – UVBTV,Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của khóa học nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, trên cơ sở đó hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng và phương pháp luận duy vật biện chứng của chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, củng cố niềm tin với Đảng, với cách mạng, từ đó vận dụng kiến thức vào thực tiễn công tác và cuộc sống. Đồng chí đề nghị cán bộ quản lý lớp chặt chẽ, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ. Đặc biệt trong quá trình giảng dạy, học tập cần thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Đỗ Hà - Phạm Tâm

Năm 2022 : 127.264