A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khoá II và lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá XXVIII năm 2023

Sáng ngày 5/10, Trung tâm Chính trị Huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới khoá II và lớp Sơ cấp Lý luận Chính trị khóa XXVIII năm 2023. Đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện tới dự và chỉ đạo.

Đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu tại lớp học

Về dự phát biểu tại lớp khai mạc, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện đề nghị các học viên học tập một cách tích cực, nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ nội dung bài giảng được truyền đạt; chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học. Đối với giảng viên, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng của mình để truyền đạt các nội dung đến học viên một cách dễ hiểu, đầy đủ, thực chất và cần gắn với liên hệ thực tiễn.

Các đại biểu dự khai mạc lớp học

Các học viên tham gia lớp học

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II và lớp  Sơ cấp Lý luận Chính trị khóa XXVIII năm 2023 có 45 học viên, đến từ các cơ sở Đảng trong toàn huyện. Nội dung học tập gồm 10 bài trong chương trình đảng viên mới và 18 bài trong chương trình sơ cấp Lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương. Ngoài chương trình, các đồng chí học viên còn được tìm hiểu, nghiên cứu thêm một số chuyên đề của Tỉnh và được nắm bắt thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Thời gian dành cho chương trình là 30 ngày, bao gồm cả thời gian lên lớp nghe giảng, thảo luận, nghiên cứu thực tiễn, ôn tập, kiểm tra, thi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình, nếu đủ điều kiện các học viên sẽ được cấp chứng chỉ lớp bồi dưỡng đảng viên mới và Bằng Sơ cấp Lý luận Chính trị, tạo cơ sở tiền đề để học viên tiếp tục theo học các chương trình cao hơn hoặc được miễn học một số chương trình chuẩn hóa chức danh cán bộ theo quy định.

Thu Hường - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.319
Năm 2024 : 207.868