A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Sáng 17/1, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2022. Về dự có đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

           

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ khai mạc lớp học

Tham gia khóa học có 112 học viên là những đoàn viên ưu tú được chọn lựa từ hơn 300 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022. Trong ba ngày học tập, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên cũng được nghiên cứu về chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Qua đó góp phần giúp cho những đoàn viên ưu tú nâng cao nhận thức về Đảng, xác định rõ ràng, cụ thể hơn mục tiêu phấn đấu, những bước rèn luyện trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Các học viên là thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập và được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Trần Hiền – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 3.563
Năm 2023 : 241.835