Huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ

Sáng ngày 27/12, sau khi tổ chức hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy lần 1, Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy lần 2, Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt. Đây là một trong những hội nghị để thực hiện quy trình bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tuý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng các phòng, ban, đoàn thể huyện, Bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua điều kiện, tiêu chuẩn bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Sơ yếu lý lịch của các đồng chí: Tô Đình Sơn, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện; Nguyễn Đình Phong, Viện trưởng, Viện kiểm sát nhân dân huyện,; Lương Hải Yến, Chánh án, Tòa án nhân dân huyện bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện.  Đồng chí Lương Chiến Thành, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Tô Đình Sơn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy.

Các đồng chí được giới thiệu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đều có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác tốt, có ý thức trách nhiệm cao, đã kinh qua nhiều chức vụ và nhiều năm liền được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên của chức danh đang đảm nhiệm.

Hội nghị tiến hành lấy phiếu ý kiến giới thiệu nhân sự bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện và Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau hội nghị cán bộ chủ chốt, Huyện ủy tiến hành tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện lần 2. Tiến hành các bước còn lại để thực hiện quy trình bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần công khai, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, các hội nghị đã thực hiện quy trình các  bước  bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với các đồng chí được giới thiệu.

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới.

Trần Hiền- Lê Chinh

Năm 2024 : 288.893