Huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 19/2, BTV Huyện ủy Tiền Hải tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và thủ trưởng một số phòng, ban, đơn vị.

Tỉnh ủy Thái Bình đã có quyết định số 1032 và 1033 ngày 6/2/2024 về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tiền Hải nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, chuẩn y đồng chí Tô Đình Sơn, Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiền Hải giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tiền Hải nhiệm kỳ 2020-2025. Chuẩn y đồng chí Lương Chiến Thành, Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tiền Hải giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tiền Hải nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Tô Đình Sơn và Lương Chiến Thành tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Khánh đề nghị: Hai đồng chí tiếp tục phát huy tốt khả năng của mình để cống hiến vào sự nghiệp chung của huyện, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của Tỉnh, của địa phương, đơn vị, ngành, lĩnh vực được phân công phụ trách. Luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần cùng với Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện lãnh, chỉ đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong những năm tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Chiến Thành, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tiền Hải đại diện cho các đồng chí nhận Quyết định đợt này trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng quyết định chỉ định. Để xứng đáng với sự tín nhiệm và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, trên cương vị công tác mới, đồng chí khẳng định sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức, kỹ năng công tác, cầu thị học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chỉ rõ một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới đó là: lãnh đạo các xã, thị trấn và các ngành huyện tập trung thực hiện tốt các đầu công việc, nhiệm vụ được giao. Trong đó, tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng Đảng, thực hiện tốt công tác tuyển quân; Sáp nhập đơn vị hành chính; Đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành gieo cấy lúa xuân trong khung thời vụ tốt nhất. Song song đó, rà soát và thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại các xã. Các địa phương cần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn...

Trần Hiền – Lê Chinh

Năm 2024 : 166.810