A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Tiền Hải tập huấn cài đặt, sử dụng, khai thác phần mềm “Sổ tay điện tử Đảng viên”

Sáng 17/12/2021, Huyện ủy Tiền Hải tập huấn cài đặt, sử dụng, khai thác phần mềm “Sổ tay điện tử Đảng viên”. Đồng chí Phạm Văn Tuân – TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện dự lớp tập huấn.

Tập huấn cài đặt, sử dụng, khai thác phần mềm “Sổ tay điện tử Đảng viên”

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí là bí thư, phó bí thư Đảng bộ cơ quan và chi bộ trực thuộc Huyện ủy Tiền Hải đã được cán bộ của  Sở Thông tin Truyền thông  hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm “Sổ tay điện tử Đảng viên”. Phần mềm nhằm hỗ trợ cho cấp ủy phương tiện mới trong công tác thu thập, tiếp nhận các góp ý, phản hồi của đảng viên để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, nhằm tổ chức sinh hoạt chi bộ hiệu quả, thiết thực, góp phần quản lý, theo dõi đảng viên hiệu quả hơn. Đồng thời, đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt và chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng thông qua cung cấp các tiện ích phục vụ các cuộc họp giao ban của Đảng ủy và sinh hoạt chi bộ hàng tháng và một số tiện ích khác phục vụ công tác xây dựng Đảng, quản lý đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện dự tập huấn

Phần mềm hỗ trợ đảng viên trong việc nghiên cứu, học tập các nghị quyết, quy định, chỉ thị, kết luận của Trung ương và các cấp uỷ tỉnh; đồng thời, cập nhật kịp thời, chính xác những thông tin thời sự của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và các cấp uỷ đảng.

Các đại biểu dự tập huấn

Sau khi tập huấn, các đại biểu đã thực hiện cài đặt và thao tác các tiện ích, trao đổi những vướng mắc để thực hiện thuần thục về hướng dẫn cho các đảng viên trong chi bộ của mình.

Nguyễn Hường - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 581
Hôm qua : 399
Tháng 01 : 18.406
Năm 2023 : 18.406