A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Sáng ngày 1/4 Huyện ủy – HĐND - UBND huyện đã có buổi trao đổi kinh nghiệm với Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

 

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, một số phòng chuyên môn.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã giới thiệu khái quát địa giới hành chính, lịch sử, con người, trao đổi tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng; những nét nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng nông thôn mới nâng cao…

Các đồng chí lãnh đạo vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà 2 huyện đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn từ những kinh nghiệm thực tế, cách làm hiệu quả đã trao đổi tại buổi làm việc sẽ giúp 2 huyện phát huy tốt hơn nữa những tiềm năng, lợi thế sẵn có tại địa phương để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội; thời gian tới sẽ có những hợp tác, liên kết trên các lĩnh vực giữa các doanh nghiệp, đơn vị của 2 huyện.

 

Ngay sau buổi làm việc, Đoàn công tác huyện Đô Lương đã đến thắp hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; đi thăm quan một số mô hình phát triển kinh tế tại Khu công nghiệp Tiền Hải.

Hồng Thắm – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.699
Năm 2024 : 234.712