A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử”

Thái Bình là tỉnh tiên phong trong cả nước về triển khai sử dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử” đến các đảng viên trong toàn Đảng bộ. 

- Bước 1: Đảng viên sử dụng điện thoại thông minh vào phần CH Play để tải phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Bình về máy điện thoại.

- Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của đảng viên trên phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử. Trong đó tên tài khoản là số thẻ đảng viên, số điện thoại, tên người sử dụng hoặc email.

- Bước 3: Khi đã đăng nhập vào phần mềm, đảng viên có thể sử dụng các tính năng chính trong đó như: được cung cấp các thông tin, các Nghị quyết, Quy định, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương, của tỉnh và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy Đảng cơ sở, Cung cấp các tính năng hỗ trợ sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ, hỗ trợ công tác nghiên cứu, học tập các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Đảng và các chuyên đề hàng tháng về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cung cấp tính năng giúp cấp ủy Đảng cơ sở tiếp nhận và phản hồi các câu hỏi, ý kiến của đảng viên. Hỗ trợ ra thông báo của Đảng ủy, Chi ủy gửi đến đảng viên nhanh nhất và tổ chức họp chi bộ theo hình thức trực tuyến. 

(Gọi Kỹ thuật viên hỗ trợ nếu gặp bất cứ khó khăn nào - Góc dưới, bên phải màn hình)


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.600
Năm 2024 : 205.149