A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nông dân Tiền Hải gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Sáng 14/10, Hội nông dân huyện đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Ban thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, UBND huyện; cán bộ Hội nông dân huyện qua các thời kỳ, Uỷ viên BCH Hội nông dân huyện, Giám đốc một số doanh nghiệp và đơn vị liên kết.

 

Đồng chí Phạm Hồng Tùng - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội nông dân huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống 

Trong không khí long trọng của buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội nông dân Việt Nam, Hội nông dân Tiền Hải trong suốt 91 năm qua. Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Hoàng Quốc Việt - HUV - Chủ tịch Hội nông dân huyện đã nhấn mạnh: tiếp bước truyền thống đấu tranh cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, cán bộ, hội viên , nông dân huyện nhà ra sức phấn đấu đưa phong trào của Hội đi vào chiều sâu và đạt được nhiều kết quả, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết số 26 Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7, khoá X về nông nghiệp, nông dân và nông thôn; tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ VII của Hội nông dân Việt Nam và Nghị quyết Đại hội lần thứ IX của Hội nông dân Tỉnh. Với vai trò là lực lượng trung tâm nòng cốt trong các phong trào, Hội nông dân huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực thi đua lao động, sản xuất, xây dựng và nhân rộng các mô hình mới, cách làm hay, góp phần chung thúc đẩy các hoạt động của địa phương. Từ năm 2008 đến nay, Hội đã tổ chức tuyên dương danh hiệu “Nông dân tiêu biểu toàn huyện”, trao chứng nhận “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” đã có 1211 hộ nông dân được tuyên dương.

 

 

 Phát biểu tại lễ kỷ niệm, các đồng chí cán bộ Hội nông dân huyện qua các thời kỳ rất vui mừng với những kết quả mà cán bộ, hội viên nông dân Tiền Hải đã đạt được trong thời gian qua. Tổ chức Hội đã kế thừa và phát huy truyền thống song hành cùng với đổi mới, phát triển. Hội nông dân huyện có một đội ngũ cán bộ năng động, nhiệt huyết, sáng tạo; hội viên đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đi đầu trên mọi mặt trận của đời sống xã hội.

Với những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, hội viên, Trung ương Hội nông dân Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua năm 2019 - 2020. 

 

 

91 năm một chặng đường, Hội nông dân huyện đã không ngừng xây dựng, trưởng thành và phát triển qua từng giai đoạn cách mạng. Trước những thời cơ, thách thức mới của quá trình CNH - HĐH đất nước, các cấp Hội nông dân trong huyện sẽ tiếp tục lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, xây dựng huyện văn minh, hiện đại, mãi xứng đáng là huyện anh hùng trên quê hương cách mạng 14/10.

Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 947
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.611
Năm 2024 : 232.624