A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử ĐBQH khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026

        Sáng 13/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri của huyện với 5 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 3 (Thành phố, Tiền Hải, Kiến Xương). Hội nghị được tổ chức trong điều kiện đảm bảo nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Về dự hội nghị có ông Ngô Đông Hải, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy; ông Phạm Văn Tuân, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; ông Lại Văn Hoàn, TUV, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh. 

    5 ứng cử viên ĐBQH nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 3 gồm: Ông Ngô Đông Hải, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Hân, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh; ông Lại Văn Hoàn, TUV, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, Bà Phạm Thị Thắng, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; Bà Bùi Phương Chi, giáo viên trường THPT Đông Tiền Hải. Tại buổi tiếp xúc với cử tri huyện nhà đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5 người ứng cử ĐBQH khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3. 

       Các ứng cử viên lần lượt trình bày về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm ĐBQH khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm cao khi được tín nhiệm, trúng cử, các đại biểu sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó, sâu sát với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh trên diễn đàn của Quốc hội. Các đại biểu cùng với cả hệ thống chính trị tỉnh tập trung giải quyết tốt những vấn đề cấp bách cử tri quan tâm.

       Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện nhà ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với Quốc hội để giải quyết các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội như vấn đề ô nhiễm môi trường, mất an toàn vệ sinh thực phẩm; bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho người dân; đổi mới hình thức tiếp xúc cử tri theo hướng gần dân hơn, lắng nghe dân, nói đi đôi với làm…

    Thay mặt các ứng cử viên ĐBQH tại Đơn vị bầu cử số 3, ông Ngô Đông Hải, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến Quốc hội khóa XV và các cơ quan liên quan; đồng thời tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri tỉnh nói chung, huyện Tiền Hải nói riêng đang quan tâm.

                                                       Trần Hiền – Trí Tuệ


Tác giả: Trần Hiền- Trí Tuệ
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 557
Tháng 02 : 20.393
Năm 2024 : 51.901