A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 9, số 10

Ngày 17/5, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Tiền Hải, MTTQ các cấp đã phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 9, số 10.  Hội nghị được tổ chức trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

► Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 9, các cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp công sức cho sự phát triển của tỉnh, thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, tập hợp, phản ánh, đề xuất những ý kiến, kiến nghị của cử tri trình lên HĐND tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết; thực hiện trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri và nhân dân.

Cũng tại hội nghị, cử tri đã thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và Chương trình hành động đã đề ra; là cầu nối giữa cử tri với HĐND các cấp.

Đơn vị bầu cử số 9 (huyện Tiền Hải) có 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, số đại biểu được bầu tại đơn vị bầu cử này là 03 người.

►Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 10, sau khi được giới thiệu tóm tắt những thông tin cá nhân, 7 ông bà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri. Các ông bà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 10 đều là những người có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí công tác, luôn giữ mối đoàn kết, gắn bó, gần gũi với nhân dân. Đặc biệt, các ứng cử viên đều nhận thức sâu sắc vai trò của người đại biểu nhân dân, sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, tính cạnh tranh ngày càng gay gắt của môi trường kinh doanh, niềm năng và triển vọng của khu kinh tế Thái Bình cũng như những diễn biến khó lường của thiên tai, dịch bệnh... Những điều này đặt người đại biểu nhân dân vào một vị trí mới với những yêu cầu cao về trình độ, năng lực, khả năng sáng tạo và học tập không ngừng.

Cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri khi được giới thiệu ứng cử làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, các ứng cử viên khẳng định nếu trúng cử sẽ quyết tâm, nỗ lực thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, nhiều cử tri đã bày tỏ kiến nghị nếu trúng cử, mong các vị đại biểu HĐND tỉnh đề nghị với hội đồng nhân dân tỉnh nghiên cứu, điều chỉnh đơn giá bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất, nhất là đất nông nghiệp cho sát với thị trường, để tránh thiệt thòi cho người dân; quan tâm xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường ở Khu công nghiệp, quy hoạch và xây dựng hệ thống giao thông riêng cho khu công nghiệp, hạn chế ô nhiễm môi trường và tai nạn giao thông; đẩy nhanh tiến độ thi công đường 221A...

Đơn vị bầu cử số 10 (huyện Tiền Hải) có 7 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, số đại biểu được bầu tại đơn vị bầu cử này là 04 người.

Đỗ Hà - Ngọc Hà  - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 199
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 3.641
Năm 2023 : 241.913