Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022

Chiều 19/4/2022, BTV huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nhiệm kỳ 2020 – 2025, 2021-2026. Đồng chí Phạm Hồng Tùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Văn Dụng - Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của các ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị cán bộ chủ chốt

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV, Bí thư Huyện ủy khẳng định, thực hiện các Quy định, Hướng dẫn về công tác cán bộ, trong thời gian qua, công tác rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý trên địa bàn huyện được thực hiện theo quy định. Qua đó, tạo sự chủ động trong công tác cán bộ cũng như đảm bảo tính kế thừa, phát triển, chuyển tiếp liên tục giữa các thế hệ cán bộ. Theo các văn bản hướng dẫn mới, căn cứ vào đánh giá cán bộ hàng năm sẽ thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ và thực hiện đưa ra khỏi quy hoạch những cán bộ không đủ điều kiện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, đánh giá công tâm, khách quan và bổ sung vào quy hoạch những cán bộ đủ điều kiện.

Các đại biểu tham dự hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung quy hoạch

Tại các hội nghị đồng chí Hoàng Văn Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã báo cáo kết quả thực hiện thời gian qua và thông qua mục đích, ý nghĩa và yêu cầu trong công tác cán bộ, nhất là các tiêu chuẩn, điều kiện đối với các cán bộ quy hoạch. Việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện đảm bảo đúng quy trình, quy định theo hướng dẫn của Tỉnh ủy và Trung ương. Sau khi nghiên cứu về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối vị trí các chức danh, các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành lựa chọn, bỏ phiếu bổ sung quy hoạch theo đúng quy định và hướng dẫn.

Đỗ Hà - Lê Chinh

Năm 2022 : 99.091