Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 hội đồng nhân dân huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Nhằm chủ động trong công tác chuẩn bị kỳ họp thường lệ  giữa năm,  sáng ngày 27 tháng 5, Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện huyện chủ trì Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình và thời gian công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp thứ 4 (giữa năm 2022) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị

Kỳ họp thứ 4 hội đồng nhân dân huyện khóa XX sẽ diễn ra trong thời gian 1,5 ngày, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2022. Kỳ họp sẽ nghe và nghiên cứu 20 báo cáo quan trọng về phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách, tình hình nợ đọng xây dựng cơ bản, quản lý đất đai môi trường… và báo cáo của ngành khối Nội chính;  xem xét 6 tờ trình của UBND huyện  và báo cáo của các ban hội đồng nhân huyện.

Đồng chí Phạm Hồng Tùng – TUV - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Sau khi tiếp thu các ý kiến của các đại biểu và Thường trực Huyện ủy, phát biểu kết luận  hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND  huyên Hoàng Văn Túy đề nghị UBND huyện và các cơ quan liên quan rà soát, chuẩn bị kỹ các nội dung trình, báo cáo tổng hợp; khẩn trương tổ chức thực hiện bảo đảm đúng quy trình và tiến độ đề ra để kỳ họp đạt kết quả. Giao Văn phòng HĐND và UBND huyện tham mưu, giúp Thường trực HĐND huyện đôn đốc, tổ chức thực hiện đúng quy định về công tác chuẩn bị kỳ họp theo các nội dung đã được Hội nghị thống nhất.

Nguyễn Hường - Trí Tuệ

Năm 2022 : 126.142