Hội nghị liên tịch, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 25/6, HĐND huyện đã tổ chức hội nghị liên tịch, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 sẽ diễn ra trong 1,5 ngày vào trung tuần tháng 7/2021 với nhiều nội dung quan trọng. Các báo cáo của UBND huyện về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm, giai đoạn 2021-2026, tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ thu chi ngân sách, công tác quản lý đất đai, môi trường, kết quả sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng nông thôn mới, các kết quả về giáo dục đào tạo, thực hiện chính sách, văn hóa thể thao, y tế, thanh tra tiếp dân... Kỳ họp cũng sẽ nghiên cứu báo cáo của các ngành, báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND và các Ban HĐND.

Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp những tháng cuối năm. Đồng thời thực hiện chức năng giám sát tình hình chấp hành pháp luật của địa phương, phát huy dân chủ, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền, phát huy quyền dân chủ đại diện của nhân dân.

Đỗ Hà

Năm 2022 : 126.154