Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 26/1, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng.

Tại hội nghị Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố quyết Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ chỉ định đồng chí Tô Đình Sơn – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phong – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Lương Hải Yến – Chánh án Toà án nhân dân huyện tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tiếp đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ giới thiệu Ban chấp hành Đảng bộ huyện để lấy phiếu bầu bổ sung đồng chí Lương Chiến Thành - Huyện uỷ viên – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Tô Đình Sơn – Huyện uỷ viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện tham gia Ban Thường vụ Huyện uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đã có 41/41 phiếu đồng ý bầu 2 đồng chí vào Ban Thường vụ Huyện uỷ, đạt tỷ lệ 100%.

Cũng trong buổi sáng ngày 26/1, Huyện uỷ Tiền Hải tổ chức công bố và trao Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm viên chức quản lý Ngành giáo dục cho 21 đồng chí. Trong đó bổ nhiệm ông Vũ Minh Đức –Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức Phó Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo và 20 đồng chí khác; điều động 10 đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và Mầm non.

Trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ các đồng chí được bầu bổ sung Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường vụ Huyện uỷ, cán bộ điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý Ngành Giáo dục; đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các cá nhân.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong rằng trên cương vị, trọng trách mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, sở trường, nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với cán bộ ngành Giáo dục không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo đoàn kết, nhất trí trong nhà trường, xây dựng tập thể trong sạch, vững mạnh; đưa phong trào giáo dục Tiền Hải ngày một nâng cao theo đúng tinh thần Nghị quyết số 01 về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Ban giám hiệu các trường tạo điều kiện tối đa để cán bộ quản lý mới được tiếp cận, bắt tay ngay vào công việc. Đảng uỷ các xã có cán bộ được điều động lần này tiếp tục kiện toàn các vị trí lãnh đạo Đảng tại các trường.

Hồng Thắm- Trí Tuệ

Năm 2024 : 234.712