Hội LHPN huyện Tiền Hải học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI

Sáng 4/10, Hội LHPN huyện Tiền Hải đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tới các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện,Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, Chủ tịch phụ nữ Công an huyện, BCH Quân sự huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt tóm tắt kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2016-2021; những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời phân tích, chỉ ra những điểm mới, điểm nhấn của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI.

Thông qua học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm giúp các cấp Hội và mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện nắm vững nội dung cơ bản của Nghị quyết, từ đó tạo sự thống nhất về ý chí và hành động; triển khai xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết toàn khóa đảm bảo tính sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế công tác Hội; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của đông đảo phụ nữ và góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Hồng Thắm – Lê Chinh

Năm 2021 : 100.001