A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu chiến binh, Huyện Đoàn Tiền Hải phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến tuyên truyền bầu cử

 Chiều ngày 12/4, Hội Cựu chiến binh, Huyện Đoàn Tiền Hải phối hợp với các ngành liên quan tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Cử tri Hội Cựu chiến binh và đoàn viên, thanh niên huyện Tiền Hải hướng tới cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”. Dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Phòng – Phó Chủ tịch hội CCB tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIV đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình, đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Phó Bí thư tỉnh đoàn. Đại biểu ở huyện có đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Thanh Hương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Hoàng Việt Huy – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các đại biểu là hội viên hội CCB, đoàn viên thanh niên dự tại các điểm cầu của 32 xã, thị trấn.

   

Trong chương trình, các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Văn Phòng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIV, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình thông tin nội dung chính kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV; nghe đại diện Ủy ban bầu cử huyện thông tin các bước hiệp thương giới thiệu người ứng cử; hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc giữa người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; giới thiệu các bước chuẩn bị cho bầu cử. Cũng tại buổi tọa đàm, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, hội viên đã trao đổi, đưa ra những câu hỏi liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

     Cũng tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Thị Sen - Phó Bí thư huyện đoàn đã phát động đợt thi đua cao điểm trong đoàn viên, thanh thiếu nhi với chủ đề “Tuổi trẻ Tiền Hải đoàn kết, sáng tạo, thi đua góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

Kỳ bầu lần này, huyện nhà có 1235 cử tri 18 tuổi lần đầu đi bỏ phiếu. Thông qua buổi tọa đàm, các cán bộ, đoàn viên, hội viên có thêm nhiều kiến thức để tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến người dân, trực tiếp là hội viên CCB và thanh niên ở cơ sở về vị trí, vai trò, chức năng của Quốc hội, Hội đồng nhân dân trong bộ máy Nhà nước; tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm  kỳ 2021 – 2026.

Ngọc Hà – Lê Chinh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 210
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.039
Năm 2024 : 51.547