Hội CCB Khối Đảng - Đoàn thể, Khối Chính quyền tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng 24/3, Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể, Hội CCB khối Chính quyền đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

5 năm qua, Hội CCB khối Đảng, Đoàn thể, Hội CCB khối Chính quyền huyện đã tăng cường đoàn kết vận động CCB giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần ổn định chính trị khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trên các cương vị công tác, Hội viên CCB trong khối đều tiên phong, gương mẫu, phát huy tốt nhiệm vụ của mình, giúp các ban Đảng, Đoàn thể, các cơ quan khối Chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Hội và cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội CCB khối Đảng, Đoàn thể, nhiệm kỳ 2022-2027

Chúc mừng Ban Chấp hành Hội CCB khối Đảng, Đoàn thể, nhiệm kỳ 2022-2027

Với 11 hội viên, Hội CCB khối Đảng, Đoàn thể có 5 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025; trong đó có 2 đồng chí tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy. Bên cạnh việc xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, Hội viên CCB khối Đảng, Đoàn thể còn tích cực vận động gia đình tham gia phát triển kinh tế nâng cao đời sống, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Hội cũng tổ chức tốt các hoạt động nghĩa tình, thăm hỏi động viên hội viên những lúc ốm đau. Hội viên CCB trong khối còn ủng hộ quỹ Vì người nghèo 15 triệu đồng, quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 10 triệu đồng, các loại quỹ khác 35 triệu đồng, xây dựng và duy trì hiệu quả quỹ hội.

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội CCB khối Chính quyền, nhiệm kỳ 2022-2027

Hội CCB khối Chính quyền tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027

Ban chấp hành Hội CCB khối Chính quyền đã thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của hội thông qua công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại hội viên trong các kỳ sinh hoạt hàng năm. 100% cá bộ, hội viên gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có cán bộ hội viên vi phạm ý thức tổ chức kỷ luật của Đảng và của cơ quan. Hội viên luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ và lề lối, tác phong sinh hoạt ở cơ quan, đơn vị và các phong trào văn hóa, văn nghệ, các phong trào ở địa phương nơi cư trú. Hằng năm 100% hội viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa.

Đại hội Hội CCB Khối Đảng - Đoàn thể, Khối Chính quyền, nhiệm kỳ 2022-2027 đã xây dựng mục tiêu, đề ra phương hướng, xác định nhiệm vụ giải pháp cho nhiệm kỳ thới, bầu Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Đỗ Hà – Trí Tuệ

Năm 2022 : 127.188