A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gỡ bỏ phong tỏa cụm dân cư số 7 thôn Thanh Lâm, xã Đông Minh

Sáng nay 31/7, UBND huyện Tiền Hải đã tổ chức gỡ bỏ cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 tại Cụm dân cư xóm 7, thôn Thanh Lâm, xã Đông Minh với 43 hộ dân, 157 nhân khẩu.

Lực lượng chức năng bắt đầu gỡ bỏ phong tỏa

Ngay từ sáng sớm ngày 31/7, nhiều người dân Cụm dân cư xóm 7 thôn Thanh Lâm, xã Đông Minh đã có mặt để chờ đón khoảnh khắc hàng rào cách ly được gỡ bỏ. Đúng 7h, những biển báo, hàng rào cách ly được thu dọn. Toàn bộ 43 hộ dân, 157 khẩu của Cụm dân cư xóm 7 thôn Thanh Lâm, xã Đông Minh đã được gỡ bỏ phong tỏa theo Quyết định số 5082 của UBND huyện Tiền Hải sau 21 ngày cách ly y tế. Ai ai cũng vui mừng, phấn khởi, nhưng cũng không quên nhắc nhở nhau nêu cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

Đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện hỏi thăm sức khỏe người dân

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo của tỉnh, UBND huyện Tiền Hải đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm siết chặt công tác phòng chống dịch. Ngoài công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của người dân, huyện Tiền Hải chỉ đạo các địa phương quản lý chặt chẽ di biến động nhân khẩu. Đồng thời thành lập khu cách ly sẵn sàng đón tiếp người dân từ tỉnh ngoài trở về.

Dịch bệnh vẫn tiếp tục có những diễn biến khó lường. Ý thức của người dân được xem là một liều vắc xin hữu hiệu phòng chống Covid 119. Vì vậy, ngoài biện pháp quyết liệt của Chính quyền các cấp, mỗi người dân hãy chung tay, chùng nhau thực hiện phòng chống dịch, đẩy lùi Covid ra khỏi cộng đồng.

Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 334
Hôm qua : 605
Tháng 05 : 19.957
Năm 2023 : 109.403