Đồng loạt lấy ý kiến cử tri ở 7 xã sáp nhập

Sáng ngày 24/3, 7 xã thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính giai đoạn 2023 - 2025 gồm Tây Phong, Tây Tiến, Nam Thanh, Nam Thắng, Đông Phong, Đông Trung, Đông Quý đã đồng loạt tổ chức lấy ý kiến cử tri trên địa bàn.

34 Tổ lấy ý kiến cử tri ở 7 xã đã cử thành viên của tổ phát phiếu lấy ý kiến đến từng hộ gia đình, đề nghị cử tri cho ý kiến vào phiếu và thu phiếu luôn. Phiếu lấy ý kiến cử tri được đánh máy theo mẫu, in ấn đóng dấu và bàn giao ngay trong ngày 24/3 theo đúng quy định.

Ngày lấy ý kiến cử tri vào chủ nhật nên mọi công việc diễn ra thuận lợi, nhân dân phấn khởi tham gia lấy ý kiến, tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội ổn định. Một số hộ gia đình, cử tri do công việc sản xuất, kinh doanh nên các tổ lấy ý kiến đã chủ động lấy phiếu ngay từ sáng sớm ngày 24/3.

Thời gian lấy ý kiến cử tri sẽ kết thúc lúc 19 giờ ngày 24/3 và tiếp tục được cập nhật trên trang thông tin điện tử huyện Tiền Hải.

Nhóm phóng viên