Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Hồng.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Hồng. Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Giang - ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phí Ngọc Thành – TUV, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Việt Huy - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Đồng chí Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã tặng 100 suất quà cho đối tượng chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Hồng, mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân xã Nam Hồng.

Thay Mặt Đảng ủy – HĐND – UBND xã, đồng chí Phạm Văn Điệt – Chủ tịch UBND xã Nam Hồng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã giành tình cảm cho địa phương và quan tâm động viên, chia sẻ tới những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện cho họ vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Trong thời gian tới, Nam Hồng tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, phát huy truyền thống đoàn kết, huy động mọi nguồn lực, từng bước phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao. Tiếp tục quan tâm tới các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.

Thu Hường - Phạm Tâm

Năm 2024 : 207.861